Thị trường văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng đang nóng lên từng ngày khi càng nhiều các tòa nhà văn phòng được đầu tư xây dựng. Nhiều công ty, tập đoàn lớn đều có nhu cầu đặt trụ sở văn phòng hay chi nhánh tại Đà Nẵng. Với việc khó khăn khi lựa chọn tìm kiếm địa điểm cho công ty của mình, quý khách hàng hãy liên hệ với Thuenhanhhon để được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình mở văn phòng cho công ty.

Văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng với Thuenhanhhon

văn phòng cho thuê tại đà nẵng

 

Thuê Nhanh Hơn là công ty tư vấn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Sự khác biệt của chúng tôi đến từ dịch vụ chuyên biệt đầu tiên trong lĩnh vực này.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí dịch vụ cho thuê văn phòng

 

văn phòng cho thuê đà nẵng

Văn phòng giao dịch và tiếp khách :112 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng 

 

 

Chúng tôi là  nhà cung cấp dịch vụ thuê văn phòng, được thành lập bởi các CEO nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và là đại lý cho thuê của hơn 70 tòa nhà văn phòng hạng ABC tại thành phố Đà Nẵng.

Không chỉ mang đến cho khách thuê văn phòng những thông tin hữu ích, chính xác, chúng tôi còn hổ trợ cho khách hàng tìm kiếm, xem xét, đàm phán giá, ký kết hợp đồng thuê văn phòng được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dịch vụ tư vấn thuê văn phòng  của Thuê Nhanh Hơn còn hỗ trợ quý khách hàng toàn bộ quá trình thuê và sử dụng văn phòng.

Hỗ trợ trong việc di chuyển văn phòng sang địa điểm khác

Việc di chuyển văn phòng hay tìm kiếm thuê văn phòng mới tại Đà Nẵng sẽ làm cho doanh nghiệp tốn nhiều thời gian và chi phí để thu thập thông tin các tòa nhằm đưa quyết định thuê văn phòng, khi sử dụng dịch vụ tư vấn cho thuê văn phòng miễn phí của Thuê Nhanh Hơn doanh nghiệp sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và nhanh nhất về thị trường văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách thuê về việc đàm phán hợp đồng nhằm đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó Thuenhanhhon hợp tác với các đối tác dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế và thi công văn phòng phù hợp tiêu chuẩn, tiện ích thẩm mỹ sẽ làm hài lòng bất kì vị khách hàng khó tính nhất.

 

thiết kế văn phòng đà nẵng

 thiết kế và thi công văn phòng phù hợp tiêu chuẩn, tiện ích thẩm mỹ

 

Hỗ trợ marketing các sản phẩm khác trong lĩnh vực bất động sản

văn phòng cho thuê đà nẵng

 

Đối với bất động sản mua, bán cho thuê khác, Thuê nhanh hơn hỗ trợ khách hàng ký gửi trong việc marketing sản phẩm: làm hình ảnh, video, viết bài, đăng quảng cáo cho khách hàng và chỉ lấy phí khi khách hàng thực sự có doanh thu. Đối với khách hàng có nhu cầu mua, thuê BĐS thì Thuê nhanh hơn tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Hoạt động theo quy trình dịch vụ hiệu quả, khả năng cung cấp dồi dào về số lượng, đa dạng về diện tích, giá cả. Chúng tôi cam kết đưa ra thông tin nhanh nhất nhằm đảm bảo giúp cho khách hàng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu hoạt động với mức chi phí phù hợp nhất mà quý khách hàng đưa ra.

 

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI 

 

BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT