Đánh giá thị trường văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng đầu năm 2024

Thứ năm, 04/04/2024

Thị trường cho thuê văn phòng Tại Đà Nẵng đang có xu hướng trở lại với tỉ lệ lấp đầy tăng cao. Nhiều doanh nghiệp tại HCM và Hà Nội đến và đặt chi nhánh văn phòng tại đây, các doanh nghiệp quốc tế cũng được thu hút đến bởi các chính sách hấp dẫn của Thành phố. Vậy nên nhiều tòa nhà mới được xây dựng để đáp ứng nguồn cung thị trường. Cùng nhiều biến động về giá kèm theo. 

 

Hãy cùng thuenhanhhon.com cập nhật thông tin văn phòng cho thuê Đà Nẵng trong bài viết này.

 

Thị trường văn phòng cho thuê Đà Nẵng


Với sự thành công trong công cuộc phòng chống dịch Covid 19, thị trường cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng đã bắt đầu có xu hướng trở lại. Bên cạnh đó, TP Đà Nẵng đang có nhiều chính sách thu hút đầu tư trong và ngoài nước vào các dự án công nghệ cao, công nghệ thông tin và cảng biển.

 

Theo Ông David Jackson – Tổng Giám đốc Colliers International dự báo: “Nhu cầu thuê văn phòng tại Đà Nẵng vẫn ở mức cao và dự kiến sẽ còn tăng trong thời gian tới do sự phát triển của Đà Nẵng đã thu hút rất nhiều công ty muốn đặt văn phòng tại đây”.

 

Các chuyên gia lý giải việc thị trường văn phòng cho thuê Đà Nẵng sẽ tiếp tục có dấu hiệu tốt bởi Hiệp định EVFTA, sự dịch chuyển nhà máy và đầu tư vào thành phố du lịch Đà Nẵng như một trung tâm giữa miền Bắc và miền Nam.

 

Thời gian vừa qua Đà Nẵng cũng thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ,… Mới đây, Tập đoàn LG đánh dấu sự hiện diện tại thị trường bằng việc khai trương Trung tâm nghiên cứu giải pháp về linh kiện cho xe hơi – LG VS tại tòa nhà Vĩnh Trung Plaza Đà Nẵng. (thuenhanhhon.com tự hào là đơn vị tư vấn và hỗ trợ LG VS ký hợp đồng thuê tại tòa nhà Vĩnh Trung Plaza)

 

Thị trường văn phòng cho thuê Đà Nẵng

Thị trường văn phòng cho thuê Đà Nẵng

Xu hướng thuê văn phòng tại Đà Nẵng hiện nay 


Thuê văn phòng Tại Đà Nẵng trong tòa nhà


Để khẳng định hình ảnh và thương hiệu của công ty trong mắt khách hàng, thì việc đặt văn phòng công ty tại các tòa nhà hạng A, hạng B là một sự lựa chọn lý tưởng. Bởi điều này thường giúp tăng mức độ tin cậy của khách hàng hơn. 

 

Bên cạnh đó, những văn phòng được cho thuê trong các tòa nhà thường có giá thuê đa dạng với đầy đủ phân khúc khác nhau, tùy theo diện tích thuê, vị trí tầng thuê, vị trí tòa nhà, hạng tòa nhà,… Ngay cả với những doanh nghiệp không muốn chi quá nhiều cho chi phí thuê văn phòng vẫn có thể có được không gian phù hợp.

 

Hơn nữa, các doanh nghiệp còn có thể lựa chọn giữa việc thuê sàn trống để tự setup cho phù hợp với mình nhất. Hoặc thuê văn phòng trọn gói với đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu doanh nghiệp như: bàn ghế, máy in, photocopy, đường dây điện thoại, kết nối internet mà không cần tiêu hao quá nhiều vốn đầu tư ban đầu.

 

Đặc biệt, ưu điểm nổi trội của việc thuê văn phòng trong tòa nhà là bạn không phải lo về vấn đề vận hành. Bởi các vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy, hệ thống thoáng hiểm, thang máy vận hành, hệ thống điện, được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên,… tòa nhà sẽ có bộ phận chuyên trách.

 

cho-thue-van-phong-tai-da-nang

cho-thue-van-phong-tai-da-nang

Biến biệt thự, villa làm văn phòng cho thuê Đà Nẵng 


Thay vì thuê văn phòng ở những tòa nhà hoặc nhà nguyên căn, các doanh nghiệp Đà Nẵng hiện nay đang có xu hướng thuê biệt thự, villa làm văn phòng. Bởi ở đây có ưu điểm về không gian văn phòng mở, xanh thoáng, đa năng và có thể thỏa sức thể hiện văn hóa, màu sắc riêng của doanh nghiệp. Cụ thể:

 

 • Doanh nghiệp có thể tự chủ, độc lập về quản lý vận hành.
 • Có giờ hoạt động tự do, phù hợp với những công ty thường xuyên phải làm ngoài giờ như: các công ty về IT, công ty sáng tạo, Agency,…
 • Có không gian riêng tư giúp nhân viên có thể tự do sáng tạo, setup văn phòng tạo cảm giác thoải mái, gần gũi hơn.
 • Tại các biệt thự, villa thường trang bị đầy đủ khu vực ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí,… tạo sự thuận tiện nhất cho nhân viên công ty.
 • Các Villa thường có sân vườn rộng thoáng nên doanh nghiệp không cần lo lắng về vấn đề bãi đỗ xe. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp không gian làm việc trở nên xanh hơn, thoáng hơn. Đảm bảo không gian làm việc không bị gò bó bởi bốn bức tường và nhân viên cũng có cảm giác thoải mái hơn khi làm việc.

 

cho-thue-biet-thu-lam-van-phong-da-nang

cho-thue-biet-thu-lam-van-phong-da-nang

Cho thuê nhà nguyên căn làm văn phòng đà nẵng


Tuy không có đội ngũ vận hành tòa nhà như thuê văn phòng trong tòa nhà hay không gian xanh thoáng như văn phòng trong biệt thự. Nhưng xu hướng thuê nhà nguyên căn làm văn phòng tại Đà Nẵng đang ngày càng phổ biến hơn nhờ những ưu điểm nổi bật như:

 

 • Giá thuê tốt với diện tích sử dụng rộng hơn.
 • Đội ngũ công ty có thể sinh hoạt ngay tại công ty cho các tình huống cần thiết với cơ sở vật chất tốt gồm: khu giải trí, ăn uống, nội thất hiện đại,…
 • Tự chủ về quản lý vận hành; Linh động thời gian làm việc, thích hợp với những cty làm 24/24 hoặc thường xuyên làm thêm ngoài giờ.
 • An toàn nhờ có thể kiểm soát chặt chẽ số lượng người tiếp xúc ở không gian làm việc.

 

Tuy nhiên, đặt văn phòng trong nhà nguyên căn cũng có một số nhược điểm như: bãi đỗ xe hạn chế, không gian phòng làm việc không đủ rộng thoáng, thường bị cắt sàn bởi không có sàn rộng nghìn mét vuông như trong tòa nhà.

 

thi-truong-van-phong-cho-thue-da-nang

thi-truong-van-phong-cho-thue-da-nang

Giá thuê văn phòng tại đà nẵng


Văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng có mức giá khá rẻ từ 4$ đến 35$/m2/tháng, diện tích từ 50m2 đến 4000m2 tập trung chủ yếu ở các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ,… Giá thuê tùy thuộc vào vị trí tòa nhà, hạng tòa nhà, độ mới của tòa nhà, quy mô thiết kế, trang thiết bị hoàn thiện tại tòa nhà, phụ thuộc vào tỷ lệ diện tích trống, thời gian trống từng thời điểm và mức độ cạnh tranh của các tòa nhà lân cận.

 

Văn phòng hạng A

 

Giá thuê văn phòng hạng A tại Đà Nẵng: từ $20/m2 đến $35/m2/tháng.

Một số tòa nhà văn phòng hạng A tiêu biểu tại Đà Nẵng: tòa nhà Indochina, Bạch Đằng Complex, Sky Tower, ICT,…

 

Văn phòng hạng B
Giá thuê văn phòng hạng B tại Đà Nẵng: từ $9/m2 – $25/m2/tháng.

Văn phòng cho thuê trong các tòa nhà hạng B đang chiếm tỉ trọng lớn trong số các lựa chọn văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng. Với ưu thế diện tích sàn lớn, phân chia sàn linh hoạt, mức giá vừa phải, vị trí đẹp,… Nến có khả năng đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau.

Một số tòa nhà văn phòng hạng B tại Đà Nẵng tiêu biểu: Tòa nhà Phi Long, G8 Golden, SHB, Fhome, Vĩnh Trung Plaza, DITP, Vietinbank, ATP Galaxy, Eden Plaza, Thành Lợi, Luxury Trần Phú, Luxury 2/9, Luxury Phan Bội Châu, VN Đà Thành, Kim Khí, ACB, Mường Thanh Sông Hàn, Đường Việt, Phương Đông Việt, Thông Tấn Xã,…

 

gia-thue-van-phong-trong-toa-nha-hang-b-da-nang

gia-thue-van-phong-trong-toa-nha-hang-b-da-nang

Văn phòng hạng C


Giá thuê văn phòng hạng C tại Đà Nẵng từ $6/m2 – $14/m2/tháng

 

Các tòa nhà văn phòng hạng C thường có ưu điểm nổi bật về mức giá rẻ, quy mô vừa và nhỏ, thường nằm hơi xa khu vực trung tâm thành phố nên phù hợp với những công ty cần sự yên tĩnh,…

 

Một Số Tòa Nhà Văn Phòng Hạng C Tại Đà Nẵng Tiêu Biểu: Tòa Nhà Soho, Camellia, Hagl Lake View, Minh Sơn/Sunrise, Trọng Thức, Savico, Hải Vân, 666 Building, Ricco, Seabank, Vitaco, Novas, Scic, Kim Cương, Thanh Tùng, Lilama 7, Phong Vũ, UST Tower, Logi 3, Tuấn Toàn, Phúc Hưng Việt, Vạn Tường, Tùng Lâm, Viettronimex, Đại Thắng, Nhân Luật Building, D&T, Aptek, Tràng Tiền Building, Cienco 5, Tòa Nhà Seatech,…

 

Nhà nguyên căn


Giá thuê nhà nguyên căn tại Đà Nẵng từ $600 – $4000/tháng tùy diện tích và vị trí ngôi nhà cần thuê.

 

Biệt thự/ Villa


Giá thuê Biệt thự/ Villa làm văn phòng tại Đà Nẵng từ $1000 – $5000/tháng tùy diện tích và vị trí biệt thự cần thuê.

 

Một số khu biệt thự/Villa cho thuê làm văn phòng tiêu biểu tại Đà Nẵng: khu Đảo Xanh, Euro Village, Phúc Lộc Viên, Ocean Villa, Biệt thự Thăng Long,…

 

Các loại phí khác cần phải trả khi thuê văn phòng Đà Nẵng 


Khi đi thuê văn phòng, giá thuê luôn là một yếu tố quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng. Và điều bạn cần quan tâm là tổng chi phí phải trả chứ không chỉ dừng lại ở giá thuê. 

 

Thông thường 1 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ có các loại chi phí thuê văn phòng như sau:

 

 • Tiền thuê văn phòng
 • Phí dịch vụ vận hành
 • Thuế VAT
 • Tiền điện điều hòa
 • Tiền điện tiêu thụ trong văn phòng
 • Phí đỗ ô tô xe máy
 • Phí làm ngoài giờ
 • Phí dịch vụ trong thời gian thi công nội thất
 • Chi phí hoàn trả mặt bằng
 • Ảnh hưởng của việc điều chỉnh tỷ giá đến số tiền thuê tại mỗi kỳ thanh toán.
 • Điều chỉnh đơn giá thuê ở các kỳ thanh toán tiếp theo.

 

chi-phi-phai-tra-khi-thue-biet-thu-lam-van-phong

chi-phi-phai-tra-khi-thue-biet-thu-lam-van-phong

Một số tòa nhà văn phòng cho thuê Đà Nẵng tiêu biểu theo quận Quận Hải Châu


Nói tới tòa nhà Quận Hải Châu Đà Nẵng phải kể đến một số tòa nhà tiêu biểu như: Indochina, Bạch Đằng Complex, ICT, Fhome, SHB,…

 

Tòa nhà Indochina Riverside Tower – đường Bạch Đằng 


Đây là một trong số ít tòa nhà hạng A cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng. Tọa lạc trên đường Bạch Đằng, gần biển, view đẹp nhìn thành phố, bán đảo Sơn Trà, sông Hàn, gần trung tâm hành chính TP Đà Nẵng nên được rất nhiều công ty lớn ưu ái. 

 

Bên cạnh đó, văn phòng trong tòa nhà được trang bị các hệ thống thang máy, báo cháy, điều hòa,… hiện đại.

 

Tên tòa nhà 

Indochina Đà Nẵng Riverside Tower

Địa chỉ

74 Đường Bạch Đằng, Đà Nẵng 

Diện tích tổng thể

17500m2

Diện tích sàn

700m2

Số tầng

25

Diện tích thuê

50m2, 105m2 (Update thường xuyên)

Giá tham khảo

22 usd/m2/tháng

Phí dịch vụ

Đã bao gồm trong giá

Cọc

03 tháng

Thanh toán

06 tháng/lần

Điện máy lạnh

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá nhà nước

Phí gửi xe

Miễn phí chỗ để xe tùy theo diện tích thuê (thương lượng cụ thể trong hợp đồng)

Tiền điện

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá nhà nước

Tiền nước

Miễn phí 

Thời gian setup

20 ngày miễn phí để setup

Ghi chú

Giá và diện tích của văn phòng cho thuê có thể thay đổi tùy theo thời điểm

cho-thue-van-phong-toa-nha-indochina

cho-thue-van-phong-toa-nha-indochina

Tòa nhà Bạch Đằng Complex – đường Bạch Đằng 


Tòa nhà Bạch Đằng Complex do tập đoàn Hilton Worldwide Hoa Kỳ quản lý và khai thác. Nằm trên đường Bạch Đằng chạy dọc sông Hàn nên bạn có thể ngắm trọn vẹn những góc nhìn đẹp nhất của thành phố như dòng sông Hàn thơ mộng, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, vòng quay mặt trời,…

 

Hơn nữa, vị trí này cực kỳ thuận tiện khi nằm gần trung tâm hành chính Đà Nẵng, kết nối với các tuyến đường lớn như Lê Duẩn, Trần Phú, Nguyễn Văn Linh,… khiến việc di chuyển đến các khu vực quan trọng trở nên dễ dàng hơn.

 

Tên tòa nhà văn phòng 

Bạch Đằng Complex - Hilton

Địa chỉ

50 Đường Bạch Đằng

Diện tích tổng thể

Gần 20000m2

Diện tích sàn

660m2

Số tầng

29

Diện tích thuê

Tùy chọn theo nhu cầu

Giá tham khảo

27 usd/m2/tháng

Phí dịch vụ

Đã bao gồm trong giá 

Cọc

03 tháng

Thanh toán

06 tháng/lần

Điện máy lạnh

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá nhà nước

Phí gửi xe

Miễn phí chỗ để xe tùy theo diện tích thuê (thương lượng trực tiếp trong hợp đồng)

Tiền điện

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá nhà nước

Tiền nước

Miễn phí

Thời gian setup

20 ngày miễn phí để setup

Ghi chú

Giá và diện tích của văn phòng cho thuê có thể thay đổi tùy theo thời điểm

cho-thue-van-phong-toa-nha-bach-dang-complex

cho-thue-van-phong-toa-nha-bach-dang-complex

Tòa nhà ICT – đường Nguyễn Tất Thành 


Đây là một trong những dự án lớn của Thành phố nhằm thu hút các công ty công nghệ trong và ngoài nước về Đà Nẵng. 

 

Dự án Khu Công viên Phần mềm số 2 gồm khối tòa nhà văn phòng ICT 20 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 26.267 m2; khối tòa nhà văn phòng trụ sở 8 tầng ICT1 8 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 39.297m2.

 

Khối tòa nhà văn phòng trụ sở kết hợp khu cà phê 8 tầng ICT2 với tổng diện tích sàn xây dựng 27.220 m2 cùng hệ thống sân bãi, giao thông nội bộ, cảnh quan cây xanh thảm cỏ, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Sau khi hoàn thành, dự kiến công trình này sẽ đáp ứng cho khoảng 6.000 vị trí việc làm trực tiếp về công nghệ thông tin, công nghệ số.

 

cho-thue-van-phong-trong-toa-nha-ict-da-nang

cho-thue-van-phong-trong-toa-nha-ict-da-nang

Quận Thanh Khê 


Nói tới tòa nhà cho thuê văn phòng Đà Nẵng tại Quận Thanh Khê phải kể đến một số tòa nhà tiêu biểu như: Vĩnh Trung Plaza, Sky Tower, Thành Đạt Building, Thành Quân, D&T.

 

Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza – đường Hùng Vương 


Văn phòng cho thuê thuộc Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza tại Đà Nẵng là một dự án phức hợp ngay tại trung tâm thành phố. Nằm tại vị trí giáp với tuyến đường Hùng Vương và Ông Ích Khiêm. Đây là khu vực sầm uất, tích hợp nhiều công năng. Rất thích hợp để đặt văn phòng đại diện.

 

Tòa nhà có tháp văn phòng cho thuê với hệ thống gồm 3 thang máy tốc độ cao và đầy đủ các dịch vụ của một tòa văn phòng hiện đại như: bảo vệ chuyên nghiệp, lễ tân thường trực 24/24, hệ thống điện dự trữ 100%,… Cao ốc sang trọng, an ninh 24/24. Có bãi đỗ xe máy miễn phí quy mô trên 1000 xe máy. Có bãi đỗ xe ô tô có phí không giới hạn số lượng xe.

 

Tên tòa nhà văn phòng 

VĨNH TRUNG PLAZA

Địa chỉ

255-257 Đường Hùng Vương

Diện tích tổng thể

700m2

Diện tích sàn

700m2

Số tầng

14

Diện tích thuê

35m2, 51m2, 75m2 (Update thường xuyên)

Giá tham khảo

13 usd/m2/tháng

Phí dịch vụ

Đã bao gồm trong giá

Cọc

03 tháng

Thanh toán

06 tháng/lần

Điện máy lạnh

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá của nhà nước

Phí gửi xe

Miễn phí chỗ để xe tùy theo diện tích thuê (thượng lượng chi tiết trong hợp đồng)

Tiền điện

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá của nhà nước

Tiền nước

Miễn phí

Thời gian setup

20 ngày miễn phí để setup 

Ghi chú

Giá và diện tích của văn phòng cho thuê có thể thay đổi tùy theo thời điểm

cho-thue-van-phong-toa-nha-vinh-trung-plaza

cho-thue-van-phong-toa-nha-vinh-trung-plaza

Tòa nhà Risemount Sky Tower – đường Nguyễn Văn Linh


Tòa nhà Risemount Sky Tower tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh, gần sân bay. Đây là con đường trọng điểm về kinh tế và tài chính của Đà Nẵng. Sở hữu khuôn viên diện tích 1.300m2, cao 12 tầng bao gồm 12 tầng văn phòng thương mại & office-tel và 01 tầng hầm. Giúp tòa nhà có thể cung cấp 11.000 m2 diện tích sàn cho nhu cầu thuê văn phòng, hội nghị hội thảo và làm thương hiệu của các đối tác doanh nghiệp.

 

Đây là nơi đặt trụ sở mới của tập đoàn Vicoland tại bản doanh miền Trung cùng các văn phòng của các đối tác lớn.

 

Tên tòa nhà văn phòng 

Risemount Sky Tower

Địa chỉ

350 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Diện tích tổng thể cho thuê

2952 m2

Diện tích sàn

Diện tích một sàn 860m2

Số tầng

12 tầng 

Diện tích thuê

200, 300m2......(đã trừ các phần khu vực chung của tòa nhà như hành lang, WC, sảnh thang...) ưu tiên thuê nguyên sàn

Giá tham khảo

Gía từ 20usd/m2/tháng, phụ thuộc vào diện tích thuê văn phòng.

Phí dịch vụ

Đã bao gồm trong giá thuê 

Cọc

Đặt cọc 03 tháng, ưu tiên đặt cọc 06 tháng 

Thanh toán

03 tháng một lần 

Điện máy lạnh

Tính theo đơn giá nhà nước

Phí gửi xe

Thương lượng trong hợp đồng thuê

Tiền điện

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá của nhà nước 

Tiền nước

Miễn Phí

Thời gian setup

20 ngày miễn phí setup văn phòng 

Ghi chú

Thời gian thuê tối thiểu 05 năm

cho-thue-van-phong-toa-nha-sky-tower

cho-thue-van-phong-toa-nha-sky-tower

Tòa nhà Thành Quân – đường Lê Đình Lý 


Tòa nhà Thành Quân nằm tại đường Lê Đình Lý, tuyến đường trung tâm thành phố, gần sân bay quốc tế Đà Nẵng, giao thông rất thuận lợi.

 

Tên tòa nhà văn phòng 

THÀNH QUÂN BUILDING

Địa chỉ

132-136 Đường Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng 

Diện tích tổng thể

2700 m2

Diện tích sàn

342 m2

Số tầng

07 và 01 tầng hầm 

Diện tích thuê

80m2, 150m2, 300m2

Giá tham khảo

12 usd/m2/tháng

Phí dịch vụ

Đã bao gồm trong giá 

Cọc

03 tháng

Thanh toán

06 tháng/lần

Điện máy lạnh

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá nhà nước

Phí gửi xe

Miễn phí chỗ để xe tùy theo diện tích thuê (thương lượng trực tiếp trong hợp đồng)

Tiền điện

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá nhà nước

Tiền nước

Miễn phí

Thời gian setup

20 ngày miễn phí để setup

Ghi chú

Giá và diện tích của văn phòng cho thuê có thể thay đổi tùy theo thời điểm

 

Tòa nhà D&T Nguyễn Tri Phương 

 

Tòa nhà D&T Building nằm trên đường Nguyễn Tri Phương,  khu vực sầm uất giao thông đông đúc Đà Nẵng. Gần các tuyến đường chính khác như Nguyễn Văn Linh, Lê Duẩn, Điện Biên Phủ,… Gần sân bay, khu vực tập trung các tòa nhà văn phòng và khách sạn lớn,… rất thích hợp để đặt văn phòng đại diện hoặc mở công ty có quy mô.

 

Tên tòa nhà văn phòng 

D&T Building 

Địa chỉ

20 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Diện tích tổng thể

2200m2

Diện tích sàn

270m2

Số tầng

08 Tầng và 01tầng hầm 

Diện tích thuê

230m2

Giá tham khảo

Chỉ từ 10 usd/m2/tháng

Phí dịch vụ

Đã bao gồm trong giá thuê 

Cọc

Đặt cọc 03 tháng

Thanh toán

Thanh toán 03 tháng/ lần

Điện máy lạnh

Tính theo đơn giá nhà nước

Phí gửi xe

Phụ thuộc vào diện tích thuê, thương lượng trong hợp đồng 

Tiền điện

Có đồng hồ tính riêng theo đơn giá nhà nước

Tiền nước

Miễn Phí

Thời gian setup

20 ngày miễn phí setup văn phòng 

Ghi chú

Hợp đồng thuê tối thiểu 02 năm 

 

Quận Cẩm Lệ
Nói tới tòa nhà Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng phải kể đến một số tòa nhà tiêu biểu như: Tòa nhà Nhật Linh – ATP Galaxy, tòa nhà CECO 545, tòa nhà Thái Dương,…

 

Tòa nhà Nhật Linh – ATP Galaxy đường Trần Phước Thành


Là một tòa nhà mới với quy mô lớn nằm ở phía Nam thành phố Đà Nẵng. Tòa nhà Nhật  Linh – ATP Galaxy  tọa lạc trên đường  Trần Phước Thành, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. 

 

Tên tòa nhà văn phòng 

Nhật Linh - ATP Galaxy

Địa chỉ

Trần Phước Thành, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Diện tích tổng thể

 

Diện tích sàn

1400m2

Số tầng

10 Tầng và 01 tầng hầm 

Diện tích thuê

1000m2

Giá tham khảo

Chỉ từ 10 usd/m2/tháng

Phí dịch vụ

Đã bao gồm trong giá thuê 

Cọc

Đặt cọc 03 tháng

Thanh toán

Thanh toán 06 tháng/ lần

Điện máy lạnh

Tính theo đơn giá nhà nước

Phí gửi xe

Phụ thuộc vào diện tích thuê, thương lượng trong hợp đồng 

Tiền điện

Có đồng hồ tính riêng theo đơn giá nhà nước

Tiền nước

Miễn Phí

Thời gian setup

20 ngày miễn phí setup văn phòng 

Ghi chú

Hợp đồng thuê tối thiểu 03 năm 

 

Tòa nhà CECO 545 – đường Nguyễn Hữu Thọ 


Cho thuê văn phòng Đà Nẵng thuộc Tòa nhà CECO nằm trên tuyến đường lớn Nguyễn Hữu Thọ – trục đường chính phía Nam của thành phố. Nối liền đến các địa điểm quan trọng như Sân Bay, các địa điểm du lịch,… 

 

Tên tòa nhà văn phòng 

CECO 545 BUILDING

Địa chỉ

324 Đường Nguyễn Hữu Thọ

Diện tích tổng thể

gần 50.000m2

Diện tích sàn

320m2

Số tầng

09

Diện tích thuê

30-70-150-320m2(rất đa dạng diện tích)

Giá tham khảo

8 usd/m2/tháng

Phí dịch vụ

Đã bao gồm trong giá

Cọc

03 tháng

Thanh toán

06 tháng/lần

Điện máy lạnh

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá của nhà nước

Phí gửi xe

Miễn phí chỗ để xe tùy theo diện tích thuê (thượng lượng chi tiết trong hợp đồng)

Tiền điện

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá của nhà nước

Tiền nước

Miễn phí

Thời gian setup

20 ngày miễn phí để setup 

Ghi chú

Giá và diện tích của văn phòng cho thuê có thể thay đổi tùy theo thời điểm

 

Tòa nhà Thái Dương – đường Xô Viết Nghệ Tĩnh


Cho thuê văn phòng trong tòa nhà Thái Dương nằm trên trục đường văn phòng đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, trung tâm thành phố, khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng tại Đà Nẵng. Ngoài ra tòa nhà Thái Dương còn nằm gần khu vực đường có một lợi thế lớn  giao thông cực kỳ thuận tiện, ít tắc nghẽn, giao dịch dễ dàng.

 

Tên tòa nhà 

THÁI DƯƠNG BUILDING

Địa chỉ

278-280 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Diện tích tổng thể

2250m2

Diện tích sàn

250m2

Số tầng

09

Diện tích thuê

52m2, 90m2, 105m2, 185m2, 255m2

Giá tham khảo

10$/m2/tháng

Phí dịch vụ

Đã bao gồm trong giá 

Cọc

03 tháng

Thanh toán

06 tháng/lần

Điện máy lạnh

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá nhà nước

Phí gửi xe

Miễn phí chỗ để xe tùy theo diện tích thuê (thương lượng trực tiếp trong hợp đồng)

Tiền điện

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá nhà nước

Tiền nước

Miễn phí

Thời gian setup

20 ngày miễn phí để setup

Ghi chú

Giá và diện tích của văn phòng cho thuê có thể thay đổi tùy theo thời điểm

 

Quận Sơn Trà


Nói tới tòa nhà Quận Sơn Trà Đà Nẵng phải kể đến một số tòa nhà tiêu biểu như: 666 building, Camelia,…

 

Tòa nhà 666 Building – đường Ngô Quyền


Tòa nhà 666 Building tọa lạc đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà một trong những con đường lớn nhất của Đà Nẵng, thông thoáng, dễ dàng di chuyển. Tòa nhà là nơi lý tưởng để các công ty muốn mở văn phòng làm việc lại thành phố.

 

Tên tòa nhà văn phòng 

666 TOWER

Địa chỉ

668 Đường Ngô Quyền Sơn Trà Đà Nẵng 

Diện tích tổng thể

2000m2

Diện tích sàn

250m2

Số tầng

08

Diện tích thuê

60m2, 120m2 (Update thường xuyên)

Giá tham khảo

9 usd/m2/tháng

Phí dịch vụ

Đã bao gồm trong giá

Cọc

03 tháng

Thanh toán

06 tháng/lần

Điện máy lạnh

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá của nhà nước

Phí gửi xe

Miễn phí chỗ để xe tùy theo diện tích thuê (thượng lượng chi tiết trong hợp đồng)

Tiền điện

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá của nhà nước

Tiền nước

Miễn phí

Thời gian setup

20 ngày miễn phí để setup 

Ghi chú

Giá và diện tích của văn phòng cho thuê có thể thay đổi tùy theo thời điểm

cho-thue-van-phong-trong-toa-nha-666-building

cho-thue-van-phong-trong-toa-nha-666-building

Tòa nhà Camelia – đường Ngô Quyền


Tòa nhà Camelia tọa lạc trên cung đường ngô Quyền. Là nơi tập trung đông đúc dân cư, xe cộ qua lại tấp nập, là địa điểm lý tưởng để tạo hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.

 

Tòa nhà văn phòng cho thuê được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế về văn phòng cho thuê với đầy đủ các dịch vụ đi kèm như căn tin tự phục vụ, phòng gym, photocopy,…

 

Bên cạnh đó, tòa nhà cũng được trang bị các công nghệ tiết kiệm năng lượng, hệ thống nước sạch miễn phí nhằm tiết giảm chi phí hoạt động, tăng thêm hiệu quả cho khách hàng.

 

Tên tòa nhà văn phòng 

CAMELIA

Địa chỉ

773 Đường Ngô Quyền

Diện tích tổng thể

1600m2

Diện tích sàn

200m2

Số tầng

8

Diện tích thuê

55m2, 85m2 (Update thường xuyên)

Giá tham khảo

12 usd/m2/tháng

Phí dịch vụ

Đã bao gồm trong giá

Cọc

03 tháng

Thanh toán

06 tháng/lần

Điện máy lạnh

Có đồng hồ đếm riêng theo giá của nhà nước

Phí gửi xe

Miễn phí chỗ để xe tùy theo diện tích thuê (thương lương cụ thể trong hợp đồng)

Tiền điện

Có đồng hồ đếm riêng theo giá của nhà nước

Tiền nước

Miễn phí 

Thời gian setup

20 ngày miễn phí để setup

Ghi chú

Giá và diện tích của văn phòng cho thuê có thể thay đổi tùy theo thời điểm

cho-thue-van-phong-trong-toa-nha-camelia

cho-thue-van-phong-trong-toa-nha-camelia

Quận Liên Chiểu


Nói tới tòa nhà Quận Liên Chiểu Đà Nẵng phải kể đến một số tòa nhà tiêu biểu như: DITP, Smetest,…

 

Tòa nhà DITP – đường Nguyễn Tất Thành 


Tòa nhà DITP hay còn gọi là Trung Nam Land Đà Nẵng. Tọa lạc trên biển đường Nguyễn Tất Thành nối dài – Khu vực tiếp giáp phía Tây Bắc đường Nguyễn Lương Bằng đến cầu Nam Ô, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

 

Nổi bật bởi vị trí trung tâm tại Tây Bắc Đà Nẵng, tọa lạc tại giao lộ của các tuyến đường giao thông huyết mạch, toà nhà DITP TOWER còn sở hữu mạng lưới liên kết thuận tiện đến các vị trí trọng điểm trong thành phố. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng, cung cấp nhiều hơn các không gian cho doanh nghiệp tạo chất xúc tác cho các ý tưởng tuyệt vời phát triển.

 

Tên tòa nhà 

DITP TOWER

Địa chỉ

Nam Ô 01- Liên Chiểu - Đà Nẵng 

Diện tích văn phòng cho thuê

10.850m2

Diện tích sàn

Đa dạng 100 - 300 - 550m2 (tùy thuộc nhu cầu)

Số tầng

18

Diện tích thuê

tầng 6-16

Giá tham khảo

7 usd/m2/tháng

Phí dịch vụ

Đã bao gồm trong giá 

Cọc

3 tháng 

Thanh toán

3 tháng một lần 

Điện máy lạnh

Theo đơn giá nhà nước 

Phí gửi xe

Miễn phí và phụ thuộc vào diện tích thuê

Tiền điện

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá nhà nước 

Tiền nước

Miễn phí 

Thời gian setup

20 ngày miễn phí setup

Ghi chú

Giá cả thay đổi theo từng thời điểm

cho-thue-van-phong-toa-nha-ditp

cho-thue-van-phong-toa-nha-ditp

Tòa nhà  Smetest – đường Hoàng Thị Loan


Tòa nhà Smetest nằm tại địa chỉ Lô số 7 Đường Hoàng Thị Loan, nằm trên đường  Hoàng Thị Loan là con đường kết nối trung tâm tài chính, kinh tế văn hoá của Thành phố Đà Nẵng.

 

Với vị trí rất thuận tiện, từ đây đến những nơi phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống và kinh doanh như trường học các cấp, bệnh viện, chợ, siêu thị, nhà ga, sân bay, thư viện thành phố …chỉ vài phút đi bộ hoặc xe máy.

 

Tên tòa nhà 

Smetest

Địa chỉ

Lô 7 Hoàng Thị Loan

Diện tích văn phòng cho thuê

 

Diện tích sàn

170m2

Số tầng

6

Diện tích thuê

Đa dạng 41 - 62 - 135m2 (tùy thuộc nhu cầu)

Giá tham khảo

6.2 usd/m2/tháng

Phí dịch vụ

Đã bao gồm trong giá 

Cọc

3 tháng 

Thanh toán

3 tháng một lần 

Điện máy lạnh

Theo đơn giá nhà nước 

Phí gửi xe

Miễn phí và phụ thuộc vào diện tích thuê

Tiền điện

Có đồng hồ đếm riêng theo đơn giá nhà nước 

Tiền nước

Miễn phí 

Thời gian setup

20 ngày miễn phí setup

Ghi chú

Giá cả thay đổi theo từng thời điểm

 

Công ty cho thuê văn phòng Đà Nẵng uy tín


Thuê Nhanh Hơn là đơn vị tư vấn cho thuê văn phòng Đà Nẵng. Với hơn 200 tòa nhà ký đại diện tiếp thị, cùng hơn 300 hợp đồng giao dịch thành công.

 

Không chỉ dừng lại ở quá trình tìm thuê, giới thiệu văn phòng với khách hàng, Thuê Nhanh Hơn còn hỗ trợ:

 

 • Cung cấp các thông tin về thị trường văn phòng cho thuê tại địa phương.
 • Hỗ trợ dự báo chi phí thuê văn phòng.
 • Gửi danh sách các văn phòng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ dự báo, thẩm định chi phí thi công, so sánh báo giá đấu thầu.
 • Hỗ trợ về layout thiết kế, di chuyển nội thất văn phòng từ nơi cũ sang nơi mới.
 • Hỗ trợ tuyển chọn các nhà thiết kế, thi công uy tín, trình độ chuyên môn cao.
 • Hỗ trợ kết thúc, thanh lý hợp đồng ở tòa nhà cũ và các thủ tục để vào tòa nhà mới
 • Hỗ trợ thương lượng hợp đồng.
 • Đồng hành cùng khách thuê xuyên suốt quá trình thuê và sau thuê.

 

Gọi ngay để được Thuê Nhanh Hơn – công ty tư vấn cho thuê văn phòng Đà Nẵng để được tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm và đặt lịch tham quan văn phòng nhanh chóng!

BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT