LỢI ÍCH KHI ĐẶT TRỤ SỞ TẠI TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Chủ nhật, 24/11/2019

Tùy theo quy mô, khả năng tài chính và đặc thù hoạt động, các doanh nghiệp có thể đặt trụ sở tại tòa văn phòng chuyên nghiệp, thuê nhà riêng (mặt đường, hoặc trong ngõ), thuê căn hộ chung cư, sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi làm việc, hoặc thậm chí đặt văn phòng tại chính nhà của mình.

Nếu bạn đang phân vân tìm một môi trường để đặt văn phòng giúp nâng cao hình ảnh và hiệu quả kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

 

Không gian văn phòng đẹp, sang trọng và thân thiện là mong muốn của mọi nhân viên

 

Điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là đặt trụ sở trong các tòa văn phòng chuyên nghiệp thì chúng ta được hưởng những tiện nghi, tiện ích tốt hơn như chỗ để xe tại tầng hầm, thang máy, điều hòa trung tâm, dịch vụ vệ sinh, an ninh, lễ tân chuyên nghiệp v.v. Nhưng liệu rằng việc bỏ ra chi phí thuê văn phòng cao hơn chỉ đơn thuần là doanh nghiệp đang tiêu dùng một loại dịch vụ cao cấp hơn?

Không chỉ mang lại dịch vụ tốt hơn, đặt trụ sở tại các toà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp còn mang lại những lợi ích thiết thực khác:

+ Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp đối với các đối tác, khách hàng.

Hàng năm doanh nghiệp bằng cách này, hay cách khác đều chi cho các hoạt động quảng cáo, PR, từ thiện, hội nghị khách hàng v.v, để phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, để làm cho khách hàng, đối tác tin hơn vào doanh nghiệp.

 

Một doanh nghiệp có văn phòng tại tòa nhà sang trọng sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn

 

Rõ ràng việc đặt trụ sở tại một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao uy tín thương hiệu, nên tiền thuê văn phòng còn được xem là một khoản đầu tư cho thương hiệu.

+ Giúp cho hiệu suất quản lý nhân viên được tốt hơn, tương tác giữa lãnh đạo với nhân viên, nhân viên với nhân viên được nhanh chóng và hiệu quả hơn do tất cả chỗ ngồi làm việc cùng được bố trí trên một mặt sàn.

+ Góp phần tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên, các lãnh đạo cấp trung và toàn bộ doanh nghiệp.

 

Không gian văn phòng đẹp

 

+ Giúp cho doanh nghiệp quản lý chi phí tốt hơn do các chi phí an ninh, vệ sinh, tiền điện điều hòa (với đa số các tòa nhà) đều đã bao gồm trong giá thuê. Doanh nghiệp không mất thời gian để thuê và kiểm soát chi phí bảo vệ, vệ sinh, tiền điện.

+ An ninh, an toàn cho hồ sơ tài liệu, tài sản của doanh nghiệp, của mỗi cá nhân tốt hơn. “mất xe” cũng khá thường xảy ra đối với nhà riêng, nhưng tại các tòa vp chuyên nghiệp điều này sẽ không xảy ra

 

 

+ Quyền lợi khách thuê theo Hợp đồng thuê văn phòng được các chủ tòa nhà là những doanh nghiệp lớn đảm bảo và tuân thủ. Không bị những thay đổi tùy tiện từ phía một số chủ căn hộ chung cư, nhà riêng, là những cá nhân cho thuê.

 

Tóm lại, chi phí thuê văn phòng chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là một khoản chi phí để hưởng một dịch vụ tốt hơn, mà còn là một khoản đầu tư cho thương hiệu, một khoản đầu tư để nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

 

Để được cung cấp đầy đủ thông tin các toà nhà văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng và nhanh chóng thuê được văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí thấp nhất xin vui lòng liên hệ Dịch vụ thuê văn phòng Chuyên nghiệp của THUENHANHHON.COM

BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT